kinh tế du lịch

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian

Kinhtedulich.vn - Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các nhà hàng đoạt giải ngôi sao cánh hoa danh dự Michelin trên toàn thế giới, đầu bếp Fabrizio hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Nhà hàng ‘NAMO Italian vừa hân hạnh đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin trứ danh - Fabrizio Aceti.

Từ ngày 25/6 đến 8/7, nhà hàng ’NAMO Italian sẽ phục vụ thực đơn phong phú - và không kém phần tinh tế - do chính tay đầu bếp Fabrizio chuẩn bị. Trong chuyến ghé thăm này, đầu bếp Fabrizio giới thiệu hai thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti, bếp trưởng Ivan Barone cùng đội ngũ bếp của ‘NAMO Italian

Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily

Tiramisu lạnh

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30 tháng 6, ngày 1, 7 và 8 tháng 7 tại nhà hàng ‘NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi là VND790,000++ một người. Sau buổi học, bạn sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.

Giới thiệu về đầu bếp Fabrizio Aceti

Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse. Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới, thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.

Diễm Trang

Báo Kinh tế Du lịch

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Điểm danh các loại mì Hàn Quốc nổi tiếng được giới trẻ quốc tế biết đến và yêu thích chẳng thua gì idol
Điểm danh các loại mì Hàn Quốc nổi tiếng được giới trẻ quốc tế biết...

Xứ sở Kim Chi nổi tiếng về rất nhiều thứ, trong đó có các loại mì vô cùng phổ biến...

 Taylor Swift chuẩn bị comeback vào ngày 26/4 này?
Taylor Swift chuẩn bị comeback vào ngày 26/4 này?

Cuối cùng, sau bao ngày đoán già đoán non, chờ lên đợi xuống đến dài cả cổ, người hâm mộ...

Lê Phương tình tứ bên chồng, hội ngộ cùng đồng nghiệp thân thiết
Lê Phương tình tứ bên chồng, hội ngộ cùng đồng nghiệp thân thiết

Xuất hiện tại sự kiện thời trang, nữ diễn viên Lê Phương sánh bước cùng ông xã Trung Kiên, khiến...

Món Tầu hũ sầu riêng trở thành cơn sốt mới về ẩm thực
Món Tầu hũ sầu riêng trở thành cơn sốt mới về ẩm thực

Dù mới ra mắt trong thời gian gần đây nhưng Mr.ToFu với món Tầu hủ sầu riêng nhanh chóng trở...

8 loại thực phẩm lành mạnh nhưng ăn sai cách cân vẫn tăng vèo vèo
8 loại thực phẩm lành mạnh nhưng ăn sai cách cân vẫn tăng vèo vèo

Sữa chua chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe nhưng nếu đang giảm cân thì bạn nên chọn loại...

Bánh bao thôi mà ở Sài Gòn cũng phải làm thành đủ kiểu xinh xẻo như thế này
Bánh bao thôi mà ở Sài Gòn cũng phải làm thành đủ kiểu xinh xẻo...

Tạm quên đi chiếc bánh bao heo hồng gây "ám ảnh" để đến với loạt bánh bao nho nhỏ có...

Những loại sốt salad vi diệu khiến người ghét rau cũng ăn ngon miệng tất tần tật loại rau
Những loại sốt salad vi diệu khiến người ghét rau cũng ăn ngon miệng tất...

Ai cũng có một đứa bạn mà rau sống bình thường thì ăn mãi không xong, nhưng trộn với nước...

3 cách nấu vỏ bưởi gội đầu giúp bạn xua tan nỗi lo rụng tóc
3 cách nấu vỏ bưởi gội đầu giúp bạn xua tan nỗi lo rụng tóc

Bạn thường xuyên bị rụng tóc đồng thời tóc lâu mọc trở lại? Đừng bỏ qua cách nấu vỏ bưởi...

L Usine ra mắt thực đơn all-day breakfast mới: vừa đẹp, vừa ngon
L Usine ra mắt thực đơn all-day breakfast mới: vừa đẹp, vừa ngon

Tiếp nối thành công những năm qua, trong 2019, L’Usine giới thiệu xu hướng ăn sáng mới mẻ đến...

ĐẠI DIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM  THAM DỰ SUPERNOVA AWARDS TẠI HỒNG KÔNG CHÍNH LÀ ORANGE
ĐẠI DIỆN ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM THAM DỰ SUPERNOVA AWARDS TẠI HỒNG KÔNG...

Xuất hiện trong họp báo hôm nay tại Hồng Kông, ORANGE khiến truyền thông Châu Á bất ngờ khi tự...

© 2014 KINH TẾ DU LỊCH
Giấy phép số 1028/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hiệp Hội Phát triển Kinh tế Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Minh Đức
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99


Design by
DMCA.com Protection Status