kinh tế du lịch

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian

Kinhtedulich.vn - Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các nhà hàng đoạt giải ngôi sao cánh hoa danh dự Michelin trên toàn thế giới, đầu bếp Fabrizio hứa hẹn mang đến cho thực khách những trải nghiệm mới lạ độc đáo, nhưng vẫn mang đậm hương vị truyền thống ẩm thực Ý.

Nhà hàng ‘NAMO Italian vừa hân hạnh đón tiếp đầu bếp người Ý sao Michelin trứ danh - Fabrizio Aceti.

Từ ngày 25/6 đến 8/7, nhà hàng ’NAMO Italian sẽ phục vụ thực đơn phong phú - và không kém phần tinh tế - do chính tay đầu bếp Fabrizio chuẩn bị. Trong chuyến ghé thăm này, đầu bếp Fabrizio giới thiệu hai thực đơn đặc sắc và đa dạng, đảm bảo mọi thực khách đều tìm được những lựa chọn ưng ý cho riêng mình.

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti, bếp trưởng Ivan Barone cùng đội ngũ bếp của ‘NAMO Italian

Bắt đầu hành trình ẩm thực của bạn với món cá ngừ tartare và pho-mát burrata mềm tươi. Tiếp đó, cùng thưởng thức món sò điệp áp chảo, dùng kèm với thịt xông khói kiểu Ý pancetta. Dành cho món chính, thực khách có thể chọn lựa giữa tôm hùm hầm casserole, dùng kèm cháo bột nấm truffle kiểu Ý, hoặc bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily. Đối với ai yêu thích bánh tiramisu, bạn chắc chắn không thể bỏ qua món tirsamisu đá lạnh. Bên cạnh đó, nếu ai là fan của kem gelato vị hạt dẻ cười, bạn chắc chắn sẽ khó kiềm lòng với món bánh ống cannolo vùng Sicily Địa Trung Hải.

Sò điệp áp chảo, ăn kèm thịt xông khói Pancetta & dầu giấm Balsamic

Gan ngỗng, dùng kèm mì Ravioli bí đỏ sốt kem Porcini & hạt phỉ

Tôm hùm hầm Casserole, dùng kèm Polenta & Truffle kiểu Ý

Thăn cườu nướng, dùng kèm măng tây xào & sốt Grappa

Bít-tết rib-eye Wagyu kiểu Sicily

Tiramisu lạnh

Bên cạnh những món ăn sáng tạo và tuyệt hảo, đầu bếp Fabrizio sẽ trực tiếp chia sẻ kỹ thuật và bí quyết ẩm thực của mình qua 4 buổi học nấu ăn, lần lượt diễn ra vào các ngày 30 tháng 6, ngày 1, 7 và 8 tháng 7 tại nhà hàng ‘NAMO Italian. Học phí cho mỗi buổi là VND790,000++ một người. Sau buổi học, bạn sẽ được ngồi lại để cùng thưởng thức bữa trưa, kèm theo là một ly rượu vang do chính tay đầu bếp chuẩn bị.

Giới thiệu về đầu bếp Fabrizio Aceti

Đầu bếp người Ý Fabrizio (hay còn gọi là Fabrizio Aceti) đã từng đi khắp thế giới để khám phá bản đồ ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong sự nghiệp 25 năm, đầu bếp Fabrizio đã từng làm việc tại các nhà hàng và khách sạn trứ danh tại Vương Quốc Anh, Châu Âu, và Châu Á; trong đó có khách sạn Hilton Singapore, Raffles Singapore, Shangri-La Kuala Lumpur, Hyatt Thượng Hải…, và những nhà hàng 3 sao Michelin trứ danh Le Louis XV, SPOON by Alain Ducasse. Trong gian bếp thịnh soạn của Fabrizio, anh tập trung vào chế độ ẩm thực dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh đó, niềm đam mê của anh chính là giới thiệu hương vị cổ điển của ẩm thực Ý đến với thế giới, thông qua kỹ thuật nấu ăn sáng tạo của mình.

Diễm Trang

Báo Kinh tế Du lịch

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long
Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long

Có thể nói Thiên đường lẩu Hutong liên tục đổ bộ tại Sài Gòn khi chỉ trong thời gian ngắn...

The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn
The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn

Trong không gian kiến trúc thơ mộng, The Fish Sauce là một nét chấm phá gây bất ngờ thú vị...

Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân tình với Tây Nguyên
Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân...

Tối 31/3 tại chương trình Thời trang phố trên phố đi bộ Bùi Viện, NTK Việt Hùng đã cho ra...

Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới
Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới

Mong muốn truyền thêm cảm hứng cho các chị em nội trợ cũng như góp thêm hương vị ngày Tết...

Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé thăm?
Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé...

Chẳng biết từ bao giờ, cái quán mì Quảng quen thuộc này lại được người ta gọi với một cái...

Có gì tại Liên hoan Món ngon các nước lần thứ 12
Có gì tại Liên hoan Món ngon các nước lần thứ 12

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 12 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/01/2018 với...

Cùng Châu Khánh Hà khám phá ẩm thực Nam Bộ qua chương trình truyền hình Bếp quê
Cùng Châu Khánh Hà khám phá ẩm thực Nam Bộ qua chương trình truyền hình...

Á quân Ai sẽ thành sao nhí Châu Khánh Hà cùng đồng hành trong chương trình truyền hình mới lạ.

Chào đón 2018, thưởng thức 25 món mới tại nhà hàng Con Gà Trống
Chào đón 2018, thưởng thức 25 món mới tại nhà hàng Con Gà Trống

Thực đơn dành cho mùa Lễ Tết 2018 vừa được ra mắt có tổng cộng 25 món mới như: Bóng...

Ashima khai trương chi nhánh mới tại Nguyễn Trãi – Quận 1
Ashima khai trương chi nhánh mới tại Nguyễn Trãi – Quận 1

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng chính thức khai trương nhà hàng Ashima Nguyễn Trãi, tọa...

Khám phá Malaysia cùng Martin Yan - Phần 2 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam trên kênh HTV2
Khám phá Malaysia cùng Martin Yan - Phần 2 lần đầu tiên phát sóng tại...

Khám phá Malaysia cùng Martin Yan - Phần 2 là chương trình truyền hình thực tế đưa khán...

© 2014 KINH TẾ DU LỊCH
Giấy phép số 1028/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hiệp Hội Phát triển Kinh tế Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Minh Đức
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99


Design by
DMCA.com Protection Status