kinh tế du lịch

Nhà hàng NAMO mang đậm phong cách ẩm thực Ý tưng bừng khai trương

Kinhtedulich.vn - Sự kiện Grand Opening NAMO Artisanal Pizzeria mang đến cho thực khách đam mê ẩm thực Việt Nam những trải nghiệm chân thật nhất khi đến và thưởng thức tại một nhà hàng Ý đúng điệu.

nhà hàng ý namo pizza

Những chiếc pizza “đúng nghĩa” pizza tại nhà hàng “NAMO

Nhà hàng phong cách Ý ‘NAMO mang đến cho các thực khách tại TP.HCM một trải nghiệm sống động về nghệ thuật pizza theo phong cách Napoli đặc trưng của nước Ý.

Làm từ các nguyên liệu Ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong chiếc lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘NAMO chính là những chiếc pizza đúng nghĩa nhất.

Trong các bước làm pizza theo phong cách Neapoli thuần túy này, phần bột làm để bánh chính là yếu tố quyết định, vì bột phải được lên men một cách hoàn hảo mới có thể đảm bảo cho việc tạo ra một chiếc bánh với lớp vành phồng rộp và ngon miệng.

Câu chuyện ‘NAMO bắt đầu từ chuyến đi đến nước Ý xinh đẹp, nơi lưu giữ mọi bí mật giúp làm nên những chiếc bánh pizza ngon nhất thế giới. Sau hàng nhiều ngày chu du khắp nơi, nếm thử từng loại bánh đặc sắc của các vùng miền, các đầu bếp đã khám phá ra “công thức” của một chiếc bánh pizza hoàn hảo – ở trong những nông trại và nhà bếp tại vùng Naples, và trong những cuộc đối thoại với những con người đã làm ra chúng: những thợ xay bột mì hiệu Caputo 00, những nông dân chăn trâu cho sữa làm mozzarella, và những người trồng cà chua và làm rượu của xứ San Marzano. Chuyến đi này là khởi nguồn cho tình cảm sâu sắc đối với nghệ thuật làm pizza của chúng tôi, và chính sự đam mê ấy đã “thổi lửa” cho căn bếp của nhà hàng Ý ‘NAMO hôm nay.

nhà hàng ý namo đầu bếp

Đầu bếp Ivan Barone (bên phải)

Không chỉ có những nguyên liệu đặc sản ngon nhất, nhà hàng Ý ‘NAMO còn mời những bậc thầy về pizza (pizzaioli), những người dày dạn kinh nghiệm và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm pizza qua nhiều thế hệ, về Sài Gòn. Những nghệ nhân pizzaioli người Ý gốc Naples tại ‘NAMO chính là những master thực thụ về pizza và là thành viên của tổ chức pizza danh giá nhất thế giới: Hội đồng Nhà hàng Pizza Truyền Thống – Union of Traditional Pizza Restaurants (UPTER). Được học làm pizza từ nhỏ trong căn bếp của mẹ, có lẽ ít ai có thể hiểu rõ cách chế biến một chiếc bánh pizza ngon tuyệt hảo như họ.

nhà hàng ý namo

Nhà hàng ‘NAMO được trang trí đầy phong cách

Ngoài món chính là pizza, menu của nhà hàng còn phục vụ các món ăn Ý truyền thống khác, bao gồm nhiều loại pasta khác nhau được làm bằng tay, và các món chính và tráng miệng tuyệt vời. Các món ăn này được thiết kế bởi đầu bếp người Ý trứ danh, cũng là bếp chính của nhà hàng, ông Ivan Barone. Món mì kiểu tagliolini mực đen xào cua của ông đã nhanh chóng trở thành một trong những món đặc trưng tại ‘NAMO. Các món ăn đặc sắc khác của Ivan, như món fettucine thịt bê và gà diavola, đều được ông lấy cảm hứng từ công thức nấu ăn của bà mình.

Ivan gia nhập ‘NAMO sau thời gian tạo dựng tên tuổi và sự nghiệp tại các khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới và nhà hàng danh giá cho chính ông thành lập ở Tuscany. Với tinh thần ham học hỏi và thích khám phá, Ivan đã lên đường sang châu Á, nơi ông sẽ tiếp tục mang những hương vị của tuổi thơ mình đến với những thực khách ghé thăm nhà hàng ‘NAMO. 

nhà hàng ý namo thực phẩm

Thực phẩm tuyệt nhất nhất thế giới chính là nguyên liệu tại ‘NAMO 

Không chỉ những đầu bếp mới có “di sản” của riêng mình. Mọi nguyên liệu nằm trong thực đơn tại ‘NAMO đã được tuyển chọn gắt gao bởi chất lượng và hương vị thơm ngon khó sánh bằng của chúng, từ những trái cà chua ngọt ngào được trồng trong thung lũng của vùng núi Mount Vesuvius, món xúc xích ‘nduja trứ danh của vùng Calabrian, đến loại phô mai mozzarella màu trắng sữa fior di latte thơm lừng. Đối với những thực khách sành rượu, ‘NAMO rất hân hạnh khi có thể mang đến một thực đơn rượu Ý khá đầy đủ, trong đó bao gồm những chai rượu Super Tuscan hảo hạng nhất và cả những dòng rượu hữu cơ đặc biệt.

Trên cả những món ăn tinh túy, ‘NAMO đã tạo ra một trải nghiệm ẩm thực mang đậm phong cách phóng khoáng, hiếu khách đặc trưng của người Ý qua cung cách phục vụ tại nhà hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có chung niềm đam mê đối với ẩm thực Ý, và chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi yêu cầu hay thắc mắc của thực khách về thực đơn hoặc về các nguyên liệu có mặt tại đây. 

nhà hàng ý namo

nhà hàng ý namo

Không gian sang trọng tại nhà hàng Ý ‘NAMO

Không gian 4 tầng tuyệt đẹp của nhà hàng được xây dựng dựa trên thiết kế của nhóm các kiến trúc sư nổi tiếng, với lối kiến trúc bao gồm căn bếp mở và quầy bar trên tầng thượng, với quang cảnh nhìn ra quảng trường Lam Sơn và Nhà hát Thành phố. Và “trái tim” của nhà hàng, nằm ở vị trí tầng trệt cùng với bếp, chính là lò nướng bánh pizza được thiết kế theo yêu cầu do nghệ nhân làm lò Stefano Ferrara ở vùng Naples chế tác. Chiếc lò này cũng chính là một trong điểm nổi bật của ‘NAMO: lò được đốt bằng củi, cháy nóng ở nhiệt độ 450 độ C, và chỉ mất 60 giây để nướng chín một chiếc bánh pizza. 

 nhà hàng ý namo lò nướng

Chiếc lò nướng thủ công đặc biệt ngay bên trong nhà hàng

Một vài hình ảnh tưng bừng khai trương Nhà hàng NAMO mang đậm phong cách ẩm thực Ý.

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, ‘NAMO đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực Naples đến với những thực khách sành ăn tại Sài Gòn.

NAMO Artisanal Pizzeria

Địa chỉ: 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Mở cửa từ 11:00 đến 23:00 mỗi ngày.

Hotline đặt bàn trước qua số điện thoại (+84) 8 3822 7988. 

Khải Hoàng - Báo Kinh Tế Du Lịch

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
4 kiểu uống trà sữa đặc trưng ở Hong Kong du khách nên trải nghiệm
4 kiểu uống trà sữa đặc trưng ở Hong Kong du khách nên trải nghiệm

Trà sữa âm dương, trà truyền thống hay trà sữa lạnh không đá... khiến các tín đồ trà sữa mê...

Địa chỉ cuối tuần: Các quán ăn vỉa hè nổi tiếng giữa trung tâm Sài Gòn
Địa chỉ cuối tuần: Các quán ăn vỉa hè nổi tiếng giữa trung tâm Sài...

Giữa khu vực đắt đỏ nhất thành phố, bạn vẫn có thể tìm được tô bún riêu hay chén súp...

Phá Lấu CẦN Gò Vấp Chinh Phục Nét Riêng Qua 10 Năm
Phá Lấu CẦN Gò Vấp Chinh Phục Nét Riêng Qua 10 Năm

Cứ mỗi buổi chiều đến tối, xe phá lấu Cần – Gò Vấp lại tấp nập khách hàng đến thưởng...

Thực đơn tiệc cưới đắt đỏ của Trường Giang - Nhã Phương
Thực đơn tiệc cưới đắt đỏ của Trường Giang - Nhã Phương

Một mâm tiệc đãi khách trong đám cưới cặp diễn viên bao gồm nhiều món đắt tiền như cá tầm,...

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian
Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các...

Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long
Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long

Có thể nói Thiên đường lẩu Hutong liên tục đổ bộ tại Sài Gòn khi chỉ trong thời gian ngắn...

The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn
The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn

Trong không gian kiến trúc thơ mộng, The Fish Sauce là một nét chấm phá gây bất ngờ thú vị...

Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân tình với Tây Nguyên
Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân...

Tối 31/3 tại chương trình Thời trang phố trên phố đi bộ Bùi Viện, NTK Việt Hùng đã cho ra...

Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới
Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới

Mong muốn truyền thêm cảm hứng cho các chị em nội trợ cũng như góp thêm hương vị ngày Tết...

Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé thăm?
Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé...

Chẳng biết từ bao giờ, cái quán mì Quảng quen thuộc này lại được người ta gọi với một cái...

© 2014 KINH TẾ DU LỊCH
Giấy phép số 1028/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hiệp Hội Phát triển Kinh tế Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Minh Đức
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99


Design by
DMCA.com Protection Status