kinh tế du lịch

Phá Lấu CẦN Gò Vấp Chinh Phục Nét Riêng Qua 10 Năm

Kinhtedulich.vn - Cứ mỗi buổi chiều đến tối, xe phá lấu Cần – Gò Vấp lại tấp nập khách hàng đến thưởng thức vị đặc trưng của món phá lấu khó lẫn vào đâu được. Từ bí quyết riêng của mình sau hành trình 10 năm phá lấu Cần vẫn là một sức hút khó cưỡng với những tín đồ của ẩm thực.

Phá lấu là một món ăn khá quen thuộc với người Sài Gòn. Tuy nhiên, mỗi nơi mỗi vị là điều để món phá lấu trở nên đặc sắc hơn trong “bao tử” của những người sành ăn. Chính vì thế, để góp mặt trong hành trình 10 năm của mình thì phá lấu CẦN luôn biết chiều khách bằng những phong vị đặc biệt từ bí quyết riêng.

 

Một chiều lang thang trên con đường Lê Đức Thọ - Gò Vấp, nhiều người sẽ bắt gặp một gian hàng phá lấu khá hoành tráng với những rất nhiều sự lựa chọn, nổi bật là bao tử, lưỡi, thú linh. Đầu tiên, tôi chọn cho mình ổ bánh mì phá lấu. Với cái giá khá là dễ chịu so với mặt bằng chung, từ 12- 15.000đ, ổ bánh mì đã thật sự “gây thương nhớ”. Thế là tôi lại tìm hiểu thêm những món đặc biệt khác tại đây để mang về giới thiệu cho bạn bè và gia đình thưởng thức.

Chủ nhân của quán chính là chị Cần, quê gốc tại Long An đã đưa Phá lấu Cần đã hoạt động từ hơn 10 năm nay với tiếng tâm nhất định tại Gò Vấp. Mỗi ngày chị bắt đầu mở cửa từ 13h30 đến 21h, với đối tượng phục vụ khá đa dạng: từ người lao động, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng và không ít những phụ huynh cùng các em học sinh cũng “mê tít” món này. Và các em học sinh xem đây là món “chữa cháy” đủ no lòng và thơm ngon cho những buổi học tăng giờ vội vã.

Nhiều người còn chọn món phá lấu “trứ danh” của chị vào những buổi tiệc tùng. Không chỉ kết hợp cùng bánh mì mà còn có thể kết hợp cùng xôi, mì xá xíu hay trong cả những bữa cơm thường nhật.

Điều mà khách hàng lưu luyến và dành nhiều lời khen nhất từ khách hàng chính là hương vị thơm ngon, sạch sẽ và nước chấm cực chuẩn từ bí quyết riêng mà chị tìm tòi, phát hiện. Thật vậy, được thưởng thức một lần là nhớ mãi, đậm đà thơm theo cách riêng không lẫn vào bất cứ hàng quán nào được.

Chủ nhân của Phá lấu CẦN cũng cho biết thêm, điều khác biệt của món ăn của chị chính là không dùng phẩm màu, hương vị màu sắc tự nhiên. Cũng vì vậy mà vị của những lựa chọn ở đây luôn thơm ngon.

Phá lấu CẦN luôn trong tình trạng đông khác và thường xuyên hết hàng khá sớm mặc dù vẫn hay tăng số lượng lên theo thời gian. Không chỉ vậy, cung cách phục vụ gần gũi và thơm thảo của chị chủ quán cũng khiến thực khách lưu luyến, yêu mến. Lấy chữ “CẦN” ngay trong chính tên chị hướng mình đến khách hàng, phá lấu CẦN luôn hướng mình đến sự gần gũi nhưng ngày càng chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đ.L

Báo Kinh Tế Du Lịch

BÌNH LUẬN
XEM NHIỀU
4 kiểu uống trà sữa đặc trưng ở Hong Kong du khách nên trải nghiệm
4 kiểu uống trà sữa đặc trưng ở Hong Kong du khách nên trải nghiệm

Trà sữa âm dương, trà truyền thống hay trà sữa lạnh không đá... khiến các tín đồ trà sữa mê...

Địa chỉ cuối tuần: Các quán ăn vỉa hè nổi tiếng giữa trung tâm Sài Gòn
Địa chỉ cuối tuần: Các quán ăn vỉa hè nổi tiếng giữa trung tâm Sài...

Giữa khu vực đắt đỏ nhất thành phố, bạn vẫn có thể tìm được tô bún riêu hay chén súp...

Thực đơn tiệc cưới đắt đỏ của Trường Giang - Nhã Phương
Thực đơn tiệc cưới đắt đỏ của Trường Giang - Nhã Phương

Một mâm tiệc đãi khách trong đám cưới cặp diễn viên bao gồm nhiều món đắt tiền như cá tầm,...

Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian
Đầu bếp sao Michelin Fabrizio Aceti mang tinh hoa ẩm thực đến NAMO Italian

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn - resort 5 sao trứ danh, và các...

Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long
Tưng bừng khai trương Hutong Phan Xích Long

Có thể nói Thiên đường lẩu Hutong liên tục đổ bộ tại Sài Gòn khi chỉ trong thời gian ngắn...

The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn
The Fish Sauce: Ẩm thực Việt đặc sắc giữa lòng Sài Gòn

Trong không gian kiến trúc thơ mộng, The Fish Sauce là một nét chấm phá gây bất ngờ thú vị...

Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân tình với Tây Nguyên
Thương hiệu đá quý Đức Tiến đồng hành cùng NTK Việt Hùng trả nợ ân...

Tối 31/3 tại chương trình Thời trang phố trên phố đi bộ Bùi Viện, NTK Việt Hùng đã cho ra...

Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới
Đón Tết lớn cùng HTV3–DreamsTV với 3 show ẩm thực mới

Mong muốn truyền thêm cảm hứng cho các chị em nội trợ cũng như góp thêm hương vị ngày Tết...

Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé thăm?
Mì Quảng Ếch Đà Thành có gì đặc biệt mà Showbiz Việt thích thú ghé...

Chẳng biết từ bao giờ, cái quán mì Quảng quen thuộc này lại được người ta gọi với một cái...

Có gì tại Liên hoan Món ngon các nước lần thứ 12
Có gì tại Liên hoan Món ngon các nước lần thứ 12

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ 12 đã chính thức khai mạc vào ngày 11/01/2018 với...

© 2014 KINH TẾ DU LỊCH
Giấy phép số 1028/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội.
Cơ quan chủ quản: Hiệp Hội Phát triển Kinh tế Du lịch Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo Nguyễn Minh Đức
® Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo.

Liên hệ quảng cáo & nội dung: 0909 2841 99


Design by
DMCA.com Protection Status